Sở hữu nhà cao tầng đắt nhất Gelexia Riverside Hoàng Mai

Dự án Gelexia Riverside do Geleximco là đơn vị kiến trúc nhà được định vị là Tòa nhà Quần thể cao cấp, khu đất cạnh bên, trung tâm thương mại và hệ thống tiện lợi khép kín đáo như: hồ điều hoà, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí. Nhà cao tầng Chung cư Gelexia Hoàng Mai mong đợi mang lại một đời sống tuyệt vời ­ hoàn hảo ­ sang trọng­cho dân cư ở tại khu vực quận Hoàng Mai.................................................................................................

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

THÔNG TIN CĂN HỘ GELEXIA HÀ NỘI

Tên thương mại: Căn hộ Gelexia Riverside
địa điểm Siêu dự án : mảnh đất C11 ngõ 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Chủ đầu tư: tổ chức Cổ phần XNK toàn hợp Thủ Đô (GELEXIMCO)
Diện tích toàn khu: 35.010,0m2
Quy mô gồm: 04 tòa (CT1, CT2A, CT2B, CT3) diện tích 18.498,0m2
Mật độ thành lập: 35%
Chiều cao tầng (không chỉ tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
Diện tích chủ yếu từ: 65,8m2 đến 89,7m2
Diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng: 9.602,0 m2
Bàn giao: Quỹ II năm 2018
QUY MÔ Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai
Khu nhà sống cao tầng :
– Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
Khu nhà nhà ở thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
Đất làm phố giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
Khu đô thị sinh hoạt cộng đồng với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , ngoài ra có thể khai thác khu vực phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
Tòa nhà thành lập có những chỉ tiêu chính như sau:
– Diện tích Lô đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
– Diện tích đất thành lập Tổ hợp căn hộ (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
– Diện tích xây dựng  : 7.430,0m2;
– Mật độ xây dựng :40,0%;
– Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
– Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
– các Tổ hợp chung cư có diện tích cốt yếu từ 65,8m2 đến 89,7m2.
– Diện tích đất thành lập nhà ở thấp tầng:  9.602,0 m2;
– Diện tích thành lập  :  6.265,0m2;
– Mật độ xây dựng :62,25%;
– Chiều cao tầng  (không kể tầng hầm, tầng tum):  5 tầng................................................................................................


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là một trong các Quần thể thị trấn quy mô nhất tại Viet Nam, Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách giữa thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe. Chung cư Gelexia Hoàng Mai sống gần Công viên Yên Sở rộng lớn, với không gian xanh mát và thanh thản, được xem như “lá phổi xanh” thành phố phệ nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các người dân sẽ sống và làm việc tại Tổ hợp căn hộ Dự án Gelexia Hoàng Mai
liên minh vùng Khu đô thị Gelexia Riverside Tam Trinh
Lân cận khu vực là những Tòa nhà như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay những Dự án vừa và nhỏ dại, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang đến tiện ích tối đa cho cư dân dự án.
Đặc biệt hệ thống cũng bố trí xung quanh Tổ hợp chung cư vừa cải thiện không gian và lấy được bóng mát cho Quần thể tạo khong gian thoáng rãi rộng mat. Điểm đặc biệt nữa, các Nhà cao tầng tại đây còn được xây cất thêm khoảng sân vườn tạo nên sự khác lạ so với những Tổ hợp chung cư khác mà còn gân gũi với thiên nhiên.............................................................................................

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

!!! Tin quan trọng :  Giao thông Gelexia Riverside Tam Trinh

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Với môi trường giáo dục tiến bộ liên minh với đội ngũ giáo viên nước ngoài có trái tim yêu nghề tâm huyết thân mật, sẽ truyền tải lại những  kiến thức mới mẻ dễ hiểu nhất giúp học sinh phát triển toàn vẹn về tinh thần và thể chất.
Ngoài ra nhà lớp quan trọng tới cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại,đảm bảo thời gian tiến độ học tập của học sinh. Nhà lớp thường xuyên mở các lớp hoạt động ngoài trời cho bé , để các nhỏ bé gần cận với thiên nhiên, vui nhộn sáng kiến.
✔ Hệ thống thang máy tốc độ cao, trong đó có thang chở người và chở hàng phục vụ nhu cầu di chuyển cho dân cư và vận chuyển hàng hóa.
✔ Hầm gửi xe thoáng rãi đạt tiêu chuẩn được phân ra các khu tác dụng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, đảm bảo vừa đủ chỗ đỗ xe cho dân cư tại dự án.
✔ Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, luôn chuẩn bị, bảo vệ 24/24, đồng thời đội ngũ quản lý Tổ hợp chung cư chuyên nghiệp,  được đào tạo chuyên sâu bài phiên bản mang lại cho cư dân cảm giác an toàn.
✔ Hệ thống an toàn đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24.......................................................................................

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

CHI TIẾT MẶT BẰNG DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Với diện tích lên đến 35.010 m2, Dự án Gelexia Riverside bao gồm 4 Khu đô thị cao từ 31 đến 33 tầng sử dụng công nghệ kiến trúc tiên tiến vượt bậc giúp tiết kiệm nguyên liệu tăng khả năng chịu ẩm, cách âm và chống động đất phệ cam kết tiến độ xây cất nhanh và thân thương với môi trường.
Căn hộ có 2 tầng hầm bao la có toàn diện tích kề cận 30.000 m2 được vũ trang hệ thống kiểm soát bình an đỗ xe hiện đại cam kết mỗi Dự án có ít nhất 1 chỗ đỗ xe ô tô và 2 xe máy.
Với 3 tầng thương mại dịch vụ bao gồm những giữa buôn bán tất bận, siêu thị trung tâm thương mại to cung ứng tất cả các mặt hàng từ đẳng cấp đến dân gian giúp người dân tiết kiệm được thời gian buôn bán đi lại và có thêm hơi nhiều thời gian để mắt phiên bản thân và gia đình.
Nhà đầu tư Gelexia Riverside Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với cách kiến trúc không gian mở ,rộng mát căn hộ , diện tích cây xanh nhiều và các tiện ích hiện đại như ao bơi, phòng tập thể hình, phòng Spa , sân chơi cho trẻ nhỏ, trường học quốc tế nhằm mang tới chất lượng ở tốt và tuyệt vời nhất cho cư dân.
Hướng tới hơi nhiều đối tượng người dân khác biệt với mức tài chính và diện tích sử dụng Chung cư khác biệt, Nhà đầu tư đã đi sâu, mày mò phân tích và mang đến cho quý khách nhiều sự hành động về các diện tích Khu đô thị ( số lượng từ 2-4 phòng ngủ). Diện tích từ 76 - 120 m2.......................................................................................

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Giá bán Tổ hợp căn hộ Chung cư Gelexia Hoàng Mai : Đang cập nhật
Tiến độ thanh toán Siêu dự án Chung cư Gelexia Riverside vô cùng linh hoạt là một trong những ưu điểm số một của chung cư Dự án Gelexia Hoàng Mai .
Tiên độ thanh toán chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh linh hoạt chia làm 6 Giai đoạn :
– Đợt I: khách hàng nộp tiền 20% khi ký hợp đồng mua mở bán
– Đợt II: cư dân nộp tiền 10% khi Tổ hợp chung cư xây dựng đến tầng 5
– Giai đoạn III: người dân nộp tiền 15% khi Siêu dự án thành lập tới tầng 15
– Đợt IV: khách hàng thanh toán 15% khi Tổ hợp căn hộ thành lập tới tầng 25
– Đợt V: khách hàng nộp tiền 15% khi Tổ hợp căn hộ cất nóc
– Giai đoạn VI: người dân đóng tiền 5% khi nhận sổ hồng.................................................................................

=> Chú ýVideo chính thức Dự án Gelexia Hoàng Mai

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Tổ hợp chung cư Căn hộ Gelexia Riverside dự kiến quý I năm 2018 sẽ nộp giao nhà. Hiện các nhà thầu đang ngày đêm xây đắp 24/7 để cam kết tiến độ công trình. Tòa nhà Dự án Gelexia Riverside vì tổ chức Cổ phần đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam làm chủ đầu tư và cùng với đơn vị tư vấn xây cất: Công ty Cổ phần TVTK Kết cấu Việt
Tòa tháp Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh dự kiến quý I/ 2018 nhận hoàn thành nhà nhà. Để đảm bảo thời gian nhận nhà cho người dân, chủ đầu tư cùng những nhà thầu đã cùng nhau làm viêcn 24/7 để đảm bảo về thời gian và cũng như chất lượng của nhà cửa này.
Hiện tại, Siêu dự án đã xong xuôi phần khoan cọc nhồi, và đang tiến hành múc và làm phần đài móng. Dưới đây là một số ảnh chúng tôi đã đi thực tế tại Tòa tháp và ghi lại được...........................................................................

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai