Triển khai lễ hạ thổ khu căn hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Hiện tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đang khẩn chương hoàn tất công tác giải phóng mắt bằng để bắt đầu bước vào công tác chiển khai xây dựng phần móng và hầm. 


Tại Imperia Sky Garden phần lớn các căn hộ đều có ánh sáng đầy đủ. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ chung cư Impeira Garden Minh Khai có phương án thiết kế phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Với thiết kế hiện đại và khoa học thì tất cả các mặt công trình đều có thể đón được lượng ánh tốt nhất vào trong tòa nhà. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.
Căn hộ Imperia 423 Minh Khai được thể kiến theo phong cách kiến ttrúc tòa tháp, tổ hợp công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp sẽ tránh được sự quá tải cũng như tiến ồn và bụi ở khu vực xung quanh. Thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây; là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa,…